Dành cho quảng cáo
Luận văn - Tiểu luận >> Triết học_KTCT
Đề tài :"Cơ sở lý luận triết học của đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hoá ở Việt Nam trong thời kỳ quá độ"
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Triết học_KTCT
Mục đích sử dụng Bất kỳ
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 16
Thuộc tính Sự việc thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 3/2/2012 12:30:50 PM
Loại tệp tin
Phí Miễn phí
Lượt tài về 118
Giới thiệu văn bản:
Cụng cuộc xõy dựng xó hội mới phải được tiến hành toàn diện trờn cỏc mặt: quan hệ sản xuất, lực lượng sản xuất, nền văn hoỏ và những con người của xó hội. Cụng nghiệp húa chớnh là con đường và bước đi tất yếu để tạo ra cơ sở vật chất, kĩ thuật cho nền sản xuất lớn hiện đại. Xõy dựng cơ sở vật chất kĩ thuật cho nền sản xuất lớn hiện đại là một quy luật chung, phổ biến đối với tất cả cỏc nước. Tuy nhiờn, tuỳ từng nước khỏc nhau, do điểm xuất phỏt tiến lờn khụng giống nhau cỏch thức tiến hành xõy dựng cơ sở vật chất, kĩ thuật cho nền sản xuất lớn hiện đại sẽ khụng giống nhau. Nước ta tiến lờn chủ nghĩa xó hội từ một nền kinh tế phổ biến là sản xuất nhỏ, lao động thủ cụng là phổ biến. Cỏi thiếu thốn nhất của chỳng ta là một nền đại cụng nghiệp. Chớnh vỡ vậy chỳng ta phải tiến hành cụng nghiệp hoỏ, hiện đại hoỏ. Trong thời đại ngày nay, cụng nghiệp hoỏ phải gắn với hiện đại hoỏ. Cụng nghiệp hoỏ ở nước ta là nhằm xõy dựng cơ sở vật chất kỹ thuật cho chủ nghĩa xó hội. Đú là nhiệm vụ trung tõm trong suốt thời kỳ quỏ độ tiến lờn chủ nghĩa xó hội ở nước ta.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban