Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Máy móc - thiết bị
Hợp đồng mua bán Hệ thống máy sản xuất và nghiền Đá xây dựng
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Máy móc - thiết bị
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 3
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 12/13/2012 12:00:30 PM
Loại tệp tin
Phí 3.000 VNĐ
Lượt tài về 122
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng gồm 12 Điều, qui định khá đầy đủ quyền nghĩa vụ các bên, viết có lợi cho bên bán: "...Điều 4: Phương thức giao nhận, vận chuyển Thời gian bàn giao thiết bị máy móc: sau khi ký hợp đồng này và bên B chuyển tiền. Địa điểm: hai bên giao nhận máy móc thiết bị ngay tại trụ sở (nơi khai thác) của bên A. Bên B trực tiếp kiểm tra chất lượng, số lượng, chủng loại và ký biên bản giao nhận. Sau khi ký biên bản giao nhận bên B không có quyền khiếu nại và chấp nhận mọi điều kiện của máu móc thiết bị đã mua. Bên B tự lo chi phí, máy móc để vận chuyển, bốc xếp. Trong trường hợp bên B chưa chuyển ngay máy móc thiết bị đã mua đi thì có thể để lại tại trụ sở bên A(nơi đang khai thác) nhưng tự chịu trách nhiệm bảo quản hoặc phải ký hợp đồng thuê bên A trông giữ quản lý..."

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban