Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Contract forms in English
CONTRACT OF PURCHASE AND SALE - Hợp đồng mua bán (bao gồm nhà cửa, đồ đạc, phụ tùng và tất cả các rèm, mái hiên, ....)
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Contract forms in English
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Anh
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 9
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 12/6/2016 9:36:33 AM
Loại tệp tin
Phí 5.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Đây là Hợp đồng mua bán (bao gồm nhà cửa, đồ đạc, phụ tùng và tất cả các rèm, mái hiên, màn hình cửa và cửa sổ, thanh rèm, bài hát và diềm, gương cố định, thảm cố định, điện, hệ thống ống nước, sưởi ấm và đồ đạc điều hòa không khí và tất cả phụ tùng….). Hợp đồng này quy định thành 21 điều khoản chi tiết và điều chỉnh quyền và nghĩa vụ của các bên.
This is Contract of sale and purchase (including buildings, improvements, fixtures, appurtenances and attachments thereto and all blinds, awnings, screen doors and windows, curtain rods, tracks and valances, fixed mirrors, fixed carpeting, electric, plumbing, heating and air conditioning fixtures....). The contract included 21 terms and regulated rights and obligations of parties.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban