Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp tác - Liên doanh
Mẫu Hợp đồng hợp tác góp vốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực internet và truyền thông thông qua việc xây dựng cộng đồng mạng và Website với mục tiêu lợi nhuận
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp tác - Liên doanh
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Cá nhân
Số lượng trang 3
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 7/10
Ngày cập nhật 6/19/2018 9:49:55 AM
Loại tệp tin
Phí 5.000 VNĐ
Lượt tài về 1
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng gồm 3 trang, 8 Điều.
Mẫu được ký với mục đích các bên bên thống nhất cùng nhau hợp tác góp vốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực internet và truyền thông thông qua việc xây dựng cộng đồng mạng và Website với mục tiêu lợi nhuận.
- Giai đoạn 1: Đánh giá tiền khả thi, khả thi, triển khai bước đầu: Bên A và Bên B xây dựng và chịu trách nhiệm về vấn đề kỹ thuật.
- Giai đoạn 2: Sau khi thành lập pháp nhân để quản lý kinh doanh, hội đồng cổ đông trực tiếp tham gia điều hành dự án, phân chia lợi tức của toàn bộ dự án và các lợi ích, tài sản phát sinh từ dự án thông qua tỷ lệ vốn góp được quy định tại hợp đồng này.

"Tài khoản góp vốn: Giai đoạn 1 vốn góp vào tài khoản cá nhân và kiểm soát: 19030 tại Techcombank – Chủ tài khoản.........
 Thời gian góp vốn: Tối đa trước ngày 15/11/2016, các thành viên hội đồng cổ đông phải thực hiện đầy đủ việc góp vốn vào tài khoản.
 Phân chia lợi tức và tài sản phát sinh từ dự án:
 Bên A hưởng hoa hồng sáng lập và phát triển dự án. Mức hoa hồng là 7% lợi nhuận sau thuế và các quỹ, khoản trích lập của dự án cho đến khi dự án dừng hoạt động. Hoa hồng được trích trả hàng tháng khi doanh thu về.
 Bên B hưởng hoa hồng sáng lập và phát triển dự án. Mức hoa hồng là 7% lợi nhuận sau thuế và các quỹ, khoản trích lập của dự án cho đến khi dự án dừng hoạt động. Hoa hồng được trích trả hàng tháng khi doanh thu về.
 Bên A, B, C, D, E, F hưởng hoa hồng theo tỷ lệ cổ tức kỳ tại hợp đồng này tính trên lợi nhuận sau thuế của dự án sau khi trừ các quỹ, khoản trích lập và hoa hồng sáng lập và phát triển dự án cho bên A và bên B.
 Các quỹ, khoản trích lập và tài sản hình thành từ dự án được phân bổ bởi nghị quyết của hội đồng cổ đông và chi trả dựa trên tỷ lệ góp vốn vào dự án của các thành viên.
 Thời gian chi trả hoa hồng và cổ tức:
 Cổ tức và hoa hồng được chi trả vào ngày 05 hàng tháng.
 Các khoản trích lập và quỹ được phân bổ và chia theo tỷ lệ góp vốn của các thành viên.
 Bổ sung vốn kinh doanh và nguyên tắc bổ sung vốn:
 Việc bổ sung vốn kinh doanh, thời gian bổ sung được quyết định bởi hội đồng cổ đông.
 Số vốn bổ sung cho dự án được góp theo tỷ lệ vốn góp ban đầu, các thành viên không muốn bổ sung vốn sẽ phải chuyển quyền mua cho các thành viên còn lại hoặc bên thứ 3 ngoài hội đồng cổ đông.
Điều 3: Điều hành hoạt động kinh doanh
- Hoạt động điều hành kinh doanh được quyết định bởi hội đồng cổ đông theo tỷ lệ vốn góp. Mọi hoạt động của dự án khi tiến hành phải được đại diện của trên 50% vốn góp đồng ý.
- Mọi thành viên của hội đồng cổ đông đều có quyền giám sát và điều chỉnh hoạt động của công ty dựa trên tỷ lệ góp vốn của mình."

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban